Phần mềm Quản lý Mua hàng - TNM PO

TNM PO là phân hệ quản lý mua hàng trong hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện TNM do Trí Nghĩa phát triển (https://tnm.tringhiatech.vn/).
TNM PO cung cấp các công cụ quản lý và theo dõi toàn bộ các hoạt động mua sắm hàng hóa – dịch vụ phục vụ hoạt động của doanh nghiệp bao gồm kế hoạch mua hàng, đề xuất mua hàng, nhà cung cấp, báo giá nhà cung cấp, đánh giá nhà cung cấp, đơn hàng mua.

Quy trình TNM PO - Quản Lý mua hàng
Các tính năng trong TNM PO - Quản lý mua hàng
Quản lý thông tin
Sản phẩm / dịch vụ
Quản lý
Kế hoạch mua hàng
Quản lý
Đề xuất mua hàng
Quản lý Báo giá
Nhà cung cấp
Quản lý
Đơn hàng mua
Lợi ích khi triển khai TNM PO - Quản lý mua hàng
Tối ưu hóa quy trình mua hàng

TNM PO tổ chức quá trình mua hàng của doanh nghiệp trở nên chặt chẽ, hiệu quả hơn bằng cách tối ưu hóa quy trình mua hàng từ việc lập kế hoạch mua hàng, tạo đề xuất mua hàng, đàm phán với nhà cung cấp, tạo đơn hàng (PO) cho đến nhận hàng, thanh toán và xử lý các tài liệu liên quan. TNM PO giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình mua hàng một cách chặt chẽ hơn, giảm thiểu sai sót trong mua hàng và tăng cường khả năng kiểm soát chi phí

Quản lý hiệu quả chi phí doanh nghiệp

Hoạt động mua sắm được quản lý theo quy trình, có đề xuất và phê duyệt theo từng cấp và từng nhóm hàng hóa/dịch vụ. TNM PO giúp doanh nghiệp quản lý được ngân sách mua sắm, theo dõi được toàn bộ hoạt động mua sắm để từ đó đánh giá được hiệu quả của từng hàng hóa/dịch vụ mua vào

Quản lý dữ liệu nhà cung cấp

TNM PO cho phép doanh nghiệp quản lý thông tin nhà cung cấp một cách chi tiết, dễ dàng hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình đàm phán, nắm bắt các cơ hội mua hàng tốt nhất, tăng cường quan hệ với nhà cung cấp hiện tại cũng như tiềm năng.

Tương tác đa kênh

TNM PO là ứng dụng Web, cho phép thực hiện hoạt động mua hàng mọi lúc mọi nơi từ máy tính hoặc điện thoại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng

Tích hợp thuận tiện

TNM PO liên thông dữ liệu với các bộ phận Bán hàng, Kho, Tài chính giúp hoạt động doanh nghiệp được quản lý thông suốt, chuyên nghiệp. TNT PO cũng cho phép tích hợp với nhà cung cấp để tự động tạo và gửi PO cũng như nhận xác nhận từ nhà cung cấp.

Triển khai linh hoạt

Trí Nghĩa sẵn sàng chỉnh sửa TNM PO theo yêu cầu và triển khai riêng trên máy chủ riêng của doanh nghiệp (On Premises) hoặc trên Cloud.

Liên hệ Hotline 0889 889 788
Hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí